Tin tức

Thông báo ngừng vận hành Chinh Đồ 1 Mobile

Quý nhân sĩ thân mến,

Chinh Đồ 1 Mobile được ra mắt vào những ngày cuối tháng 06 năm 2017, với mong muốn mang trở lại một cách hoàn hảo ký ức về tựa game huyền thoại này, cũng như không ngừng phát triển thêm những tính năng mới, giúp quý nhân sĩ có những giây phút chơi game vui vẻ.

Mới đó mà đã hơn 2 năm trôi qua! Nhờ sự ủng hộ của quý bằng hữu và những nỗ lực từ phía BĐH, chúng ta đã cùng nhau tạo nên một thế giới Chinh Đồ rộng lớn hấp dẫn như hôm nay. Ở đó có những trận Quốc Chiến rực lửa đầy bi hùng; những hảo huynh đệ đồng cam cộng khổ, cùng nhau sát cánh mỗi ngày; những mối tình đẹp tựa như mơ, những kỷ niệm thú vị, không thể nào quên đối với mỗi chúng ta.

BĐH chúng tôi vô cùng may mắn khi được đồng hành cùng quý bằng hữu trong suốt thời gian trên. Nhưng đâu có cuộc vui nào là mãi mãi. Chặng hành trình dài của chúng ta cũng đã đến hồi kết. Ban Điều Hành Chinh Đồ 1 Mobile rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến quý bằng hữu từ ngày 16/11/2019.

Theo đó, Bổn Trang xin thông báo đến quý bằng hữu về lịch trình ngừng vận hành Chinh Đồ 1 Mobile và các nội dung liên quan như sau:

  • 23h59 ngày 03/10/2019: Đóng cổng nạp game.
  • 23h59 ngày 16/11/2019: Chính thức đóng game.
  • Thông tin hỗ trợ quý bằng hữu chuyển đổi sang các sản phẩm khác thuộc VNG sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

Một lần nữa, Ban Điều Hành Chinh Đồ 1 Mobile xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và lời cám ơn đến quý bằng hữu đã đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian qua. Hy vọng những kỷ niệm đẹp về Chinh Đồ 1 Mobile sẽ còn mãi trong chúng ta. Kính chúc quý bằng hữu luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin kính chào tạm biệt.

Ban Điều Hành Chinh Đồ 1 Mobile.